1 Nen Doc Sach In Hay Sach Dien Tu

Nên đọc sách in hay sách điện tử?

Internet và công nghệ cho chúng ta nhiều sự lựa chọn, trong đó có việc đọc sách. Giờ đây, chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay e-book, bạn có thể đem theo cả thư viện bên mình, đọc ở bất cứ đâu nếu có mạng chứ không nhất thiết phải cầm theo quyển sách.
1 Quan Lieu Voi Qua Khu

Quan liêu với quá khứ

Ngày nào mà các vấn đề đối xử cẩu thả với quá khứ còn chưa được mổ xẻ đến cùng thì thảm cảnh phá hoại sẽ diễn ra trên cả hệ thống chứ không riêng một di tích nào cả.
1 Van Hoa   Dong Luc Hien Thuc Hoa Khat Vong Phat Trien Dat Nuoc

Văn hóa - động lực hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước

Tại Đại hội XIII của Đảng, lần đầu tiên xuất hiện thuật ngữ “sức mạnh mềm”, “phát huy sức mạnh mềm của văn hóa Việt Nam”. Đó chính là nguồn lực và động lực to lớn của đất nước trong phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.
1 Tu Hinh Cho Can Nguoi

“Tử hình” chó cắn người

Ông Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang cho biết vừa tiêu hủy con chó của ông Đỗ Xuân Tùng. Con chó này trước đó đã cắn du khách người Anh Staker Zachary Paul khiến anh này phải nhập viện phẫu thuật.
1 Nghe Thuat Khong Phai De Ban Phat

Nghệ thuật không phải để ban phát

Nghệ sĩ là những người làm nghệ thuật, điều đó không có nghĩa nghệ sĩ được tự cho mình cái quyền "ban phát" nghệ thuật cho công chúng và công chúng chỉ được hàm ơn, không được phản ứng.
1 Bua Com Tat Nien Chieu 30 Tet Gan Ket Tinh Than Trong Moi Gia Dinh Viet

Bữa cơm tất niên chiều 30 Tết gắn kết tình thân trong mỗi gia đình Việt

Bữa cơm chiều 30 Tết hay còn gọi bữa cơm tất niên được mọi người mong chờ nhất. Cả một năm bận rộn vất vả thì đến chiều 30 Tết, ai cũng muốn trở về ngôi nhà thân yêu, nơi có bố mẹ, vợ chồng, cái con, anh chị em đang chờ đón những người con nơi xa trở về. 
1 Di Tich Phai Duoc Bao Ton Dung Cach

Di tích phải được bảo tồn đúng cách

Việc phục dựng bảo tồn các di tích lịch sử như thế nào cho đúng luôn là một đề tài gây tranh luận. Tuy nhiên, có một sự thật quan trọng là di tích nào cũng có rất nhiều tầng, nấc lịch sử. Và khi bảo tồn, không thể bỏ qua những tầng nấc đó để chỉ tập trung vào một thời điểm.
1 Vu Dai Bieu Hdnd Quang Nam Danh Nu Phuc Vu San Golf Lieu Co Quotchim Xuongquot

Vụ đại biểu HĐND Quảng Nam đánh nữ phục vụ sân golf liệu có "chìm xuồng"?

Cú đánh của một người chơi dành cho nhân viên phục vụ sân gôn (golf) ở Đà Nẵng đã khiến dư luận bức xúc suốt tuần qua. Đến lúc này, câu hỏi đặt ra là liệu nó có bị "chìm xuồng".
1 Bong Da Va Nhung Noi Dau Ca Do

Bóng đá và những nỗi đau cá độ

Không chỉ đơn thuần là chuyện thắng thua, cá độ bóng đá còn mang đến rất nhiều hệ lụy, làm xáo trộn, thậm chí là tan nát nhiều gia đình, gây bất an cho xã hội. Cá độ bóng đá đang là vấn nạn của toàn cầu.
1 Khoai Nuong Gia 80000 Dongcu Thoi Quen Chat Chem Kho Bo

Khoai nướng giá 80.000 đồng/củ: Thói quen “chặt chém” khó bỏ?

Trong rất nhiều giải pháp làm giảm tình trạng xấu xí này, thì sự vào cuộc ráo riết của cơ quan chức năng là cần thiết, tránh tình trạng làm theo kiểu "ra quân" hay "chiến dịch", vụ việc nào “lên mạng” thì mới vào cuộc xử lý…