1 Khi Cuu Xac Nhan Soi An Chay

Khi cừu xác nhận sói ăn chay

Cách đây mấy ngày, có tin tức gây xôn xao về 71 giáo viên và cán bộ của Trường Trung học Phổ thông Lê Lợi – Hà Nội, cùng lên tiếng xin giảm án cho ông Chử Xuân Dũng, cựu Phó Chủ tịch Hà Nội – người bị tố nhận hối lộ 2 tỷ đồng để ký giấy cho phép tiếp nhận những người Việt trở về từ các Chuyến bay giải cứu.
1 Tham Hoa Van Hoa

Thảm họa văn hoá?

Để xảy ra thảm hoạ văn hoá đối ngoại, thất lễ với đại khách của nhà nước, cục trưởng Lễ tân nên từ chức. Và các quan chức VN nên coi đây là bài học xương máu về văn hoá ứng xử nếu các vị muốn chứng minh mình là người trọng văn hoá.
1 Tai Nang Bem Mep

Tài năng… bẻm mép!

Định dừng lại chuyện Tuấn Tim, nhưng do thấy nhiều người vẫn còn khóc thương cho một “tài năng” vào lò, bèn viết tiếp. Nói thẳng là tôi căm ghét tham nhũng.
1 Co Giao O Vinh Phuc Xam Hai Than The Hoc Sinh Ha Nhuc Hoc Sinh

Cô giáo ở Vĩnh Phúc xâm hại thân thể học sinh, hạ nhục học sinh

Nếu là con tôi, tôi khởi kiện tội xâm phạm thân thể và hạ nhục trẻ em. Nếu pháp luật không xử thì tôi cạo đầu cô giáo. Không thể chấp nhận bạo chúa học đường!
1 Nhu The Nao La Loi Xin Loi Co Gia Tri

Như thế nào là lời xin lỗi có giá trị?

Đấy là khi người phạm lỗi nhìn thấy rõ lỗi của mình một cách thành tâm. Tôi không hiểu là khán giả "hiểu nhầm" Xuân Bắc về điểm gì?
1 Tu Vu Xuan Bac Nghi Ve Chuyen Ngam Chiec Bong Cua Minh Tren Tuong

Từ vụ Xuân Bắc nghĩ về chuyện “ngắm chiếc bóng của mình trên tường”

Xuân Bắc cũng là một trong số các nghệ sĩ có hồ sơ đang được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Liệu, danh hiệu này có xứng đáng với một nghệ sĩ chửi công chúng là "gói bánh chưng rất ngu" hay không?
1 Soc Voi Bi Mat Chuyen Bay Giai Cuu Duoc Phoi Bay

Sốc với bí mật chuyến bay giải cứu được phơi bày

Những mảng tối của vụ án trục lợi trên các chuyến bay giải cứu công dân trong đại dịch COVID-19 ngày càng lộ rõ. Vô cùng nhức nhối!
1 Dinh Cao Su Tro Tren Cua Mot Gia Toc Su Nhao Bang Doi Voi Dan Chung

Đỉnh cao sự trơ trẽn của một gia tộc, sự nhạo báng đối với dân chúng

Vì không kỳ vọng gì vào các phiên chất vấn nên từ lâu tôi đã không theo dõi các phiên họp từng được chờ đợi này. Sáng nay, có người gửi cho cái link của báo điện tử VTV nói, "Dư luận đánh giá cao phiên chất vấn của Bộ trưởng Bộ Xây dựng", mới nhân tiện xem phần trả lời của Nguyễn Thanh Nghị, tự nhiên chẳng muốn làm gì.
1 Nguoi Viet Khong Xau Xi Chang Hoc Tu An Noi Goi Mo Sao Thanh Nguoi

Người Việt không xấu xí: Chẳng học từ ‘ăn, nói, gói, mở’ sao thành người?

Loạt bài Người Việt không xấu xí của chuyên mục Văn hóa, hy vọng sẽ mang tới làn gió mát lành giữa những trăn trở về hình ảnh ngày nay của người Việt Nam. Chúng tôi muốn cung cấp cho độc giả một góc nhìn khác, để chúng ta cùng quay trở lại với những nét đẹp đã từng tồn tại và trở thành bản sắc văn hóa một thời của cha ông. Để từ đó cùng nhau thực hành, lan tỏa những nét văn hóa tốt đẹp.
1 Bo Doi Me Thien Ha Ong Noi Dan Cac The Loai Day To Lom Tu Dau Ra Vay

Bố Đời, Mẹ Thiên Hạ, Ông Nội Dân… các thể loại "đầy tớ" lởm từ đâu ra vậy?

Hành động ném 25.000 tiền lẻ của Phó phòng Sở Tài nguyên Môi trường Đà Nẵng đã được camera ghi lại. Sau khi bị báo chí đưa lên và bị đình chỉ công tác thì cậu ta biện bạch là vung tay lên làm rơi tiền trong lúc đôi co, rất tiếc cho cậu ta là camera ghi lại rõ ràng.