Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (15/04/2022)

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (15/04/2022)

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (15/04/2022) Song Tử sẽ thể tập trung toàn bộ tinh thần để hoàn thành được mục tiêu đã dự định. Chòm sao này rất dễ bị xao nhãng khi liên tục tiếp nhận các thông tin mới xuất hiện trong ngày. Tiến độ công việc vì vậy cũng sẽ chậm đi nhiều. Bạn cần mau chóng xốc lại tinh thần và chú tâm hơn vào vấn đề cần giải quyết.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có được những cơ hội để mà tỏa sáng với chính những năng lực của mình. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ nhận được sự đánh giá rất cao của tất cả mọi người. Bạn cần tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Cung hoàng đạo này sẽ không còn phải lo lắng gì nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 6 này. Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, Bạch Dương sẽ có thể thoải mái chi tiêu cho các món đồ mà bản thân đã mong muốn từ lâu.

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương đang được cải thiện hơn nhiều, nhờ vào chế độ sinh hoạt và luyện tập điều độ hơn thời gian trước. Nếu bạn cứ tiếp tục duy trì, chòm sao này còn có được vóc dáng rất đáng mơ ước.

Con số may mắn: 22, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có những dấu hiệu bất cẩn. Bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định một cách vội vàng khi mà chưa suy xét kỹ càng mọi vấn đề. Kết quả là những rắc rối phát sinh khiến bạn sẽ phải tốn rất nhiều bỏ sức để sửa chữa.

Đặc biệt là trong những vấn đề liên quan tới tài chính, bạn lại càng dễ lộ ra các sơ hở của bản thân. Và chắc chắn rằng kẻ xấu bụng sẽ lợi dụng cơ hội này để chiếm đoạt một số tiền từ tay của bạn.

Về mặt tình cảm, công việc hay chuyện tiền bạc sẽ không đi đến đâu chính là một nguyên nhân khiến bạn không màng đến vấn đề tình cảm. Kim Ngưu có dấu hiệu bỏ bê và thiếu quan tâm đến nửa kia của mình khiến cho mối quan hệ của cả ngày càng xa cách hơn.

Con số may mắn: 13, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn cũng chưa có nhiều những sự tiến triển trong khoảng thời gian gần đây. Bạn và đối phương hãy nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn để chuyện trò và chia sẻ.

Thời tiết thay đổi sẽ chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng sức khỏe của Song Tử đang bị ảnh hưởng ít nhiều đó nhé. Do đó bạn cần dành thời gian để mà nghỉ ngơi nhiều hơn, thì chòm sao này sẽ sớm lấy lại được nguồn năng lượng đã mất.

Con số may mắn: 21, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Bạn không nên vội nản chí, chòm sao này hãy coi sự thử thách này chính là cơ hội để bản thân thể hiện được bản lĩnh của mình, và khẳng định được năng lực và vị thế của bản thân.

Hôm nay Cự Giải cảm thấy sự cô đơn đang bủa vây mình. Có lẽ điều mà chòm sao này cần lúc này chính là những lời quan tâm và động viên mà người ấy dành cho bạn.

Những khoản phải chi sẽ liên tục phát sinh trong thời gian sắp tới, khiến cho túi tiền của bạn sẽ vơi đi rất nhiều. Nếu cứ tiếp đà như thế này, sẽ không mấy chốc Cự Giải sẽ phải vay mượn.

Con số may mắn: 22, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên hứng khởi hơn nhiều. Các ý tưởng mới mẻ sẽ liên tục nảy ra trong đầu của bạn, khiến chòm sao này trở nên hào hứng hơn nhiều với công việc mà bản thân đã lựa chọn. Mọi chuyện cũng vì vậy mà nhanh chóng được hoàn thành và thuận lợi hơn.

Cơ may phát tài sẽ có thể xuất hiện trước mắt của Sư Tử một cách rất tình cờ. Có vẻ như thần may mắn đã đem tới cho bạn, do đó bạn còn chần chừ gì mà không nắm bắt.

Về phương diện tình cảm của hai bạn sẽ không được như ý muốn. Vì dường như bản thân đang quá mải mê với công việc và chuyện tiền bạc do đó chòm sao này mới không để tâm đến chuyện tìm cho bản thân một người bạn để bầu bạn và tìm hiểu.

Con số may mắn: 87, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên hoài nghi với chính mình. Cung hoàng đạo này đang dần dần mất đi tự tin khi mà cứ liên tiếp phải nhận những tin không vui trong công việc. Khi sự cố phát sinh, mọi chuyện đang dần dần đi xa khỏi quỹ đạo kế hoạch mà chòm sao này đã dự định từ trước.

Có vẻ như bạn vẫn không thể mở lòng với ai đó được. Xử Nữ đang mãi quẩn quanh trong quá khứ và không thể nào thoát ra. Chỉ khi chòm sao này có thể gạt những chuyện đau lòng đi, thì bạn mới có thể tìm ra cho bản thân một nửa phù hợp với mình.

Áp lực sẽ khiến cho tinh thần của cung hoàng đạo này sẽ bị giảm sút đi rất nhiều. Đã đến lúc chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại mọi chuyện và bắt đầu các bài tập luyện thể dục giúp cho cơ khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 23, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên học cách kiểm soát những cảm xúc của bản thân. Khi mọi vấn đề diễn ra không như ý muốn của bản thân, bạn cũng không nên vì thế mà nản chí. Cung hoàng đạo này nên nỗ lực nhiều hơn.

Về vấn đề tình cảm, có vẻ như đối phương đang dần cảm thấy ngột ngạt với mối quan hệ này. Bạn hãy học cách để bản thân được trưởng thành hơn, không mãi hành động trẻ con như thế sẽ khiến cho người ấy thêm tổn thương.

Tình hình tài chính của chòm sao này nếu có tiền trong tay, Thiên Bình cũng không nên khoe khoang với mọi người. Kẻ xấu sẽ nhanh chóng tìm ra và giăng sẵn bẫy để hãm hại bạn.

Con số may mắn: 78, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không mấy vui vẻ trong ngày hôm nay. Đây chính là khi sự rắc rối ập xuống, khiến cho chòm sao này không kịp trở tay. Bạn sẽ cố gắng hết sức để xử lý chúng tuy nhiên chúng lại không biết bắt đầu từ đâu. Một lời khuyên từ những ai đã đi trước nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ích cho Hổ Cáp rất nhiều.

Mối quan hệ giữa hai bạn không lúc nào được yên bình. Hai bạn cứ liên tiếp nảy sinh xung đột và tranh cãi. Nếu như mà bạn không sớm hóa giải, vấn đề tình cảm của chòm sao này sẽ đứng trên bờ vực tan vỡ.

Áp lực sẽ chính là nguyên nhân khiến cho tinh thần của chòm sao này đi xuống. Hãy dành thời gian cuối ngày để có thể nghỉ ngơi thư giãn, giải tỏa hết tất cả.

Con số may mắn: 10, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không thể đưa ra được những quyết định một cách dứt khoát trong ngày này. Lý trí và cảm xúc hoàn toàn trái ngược chính là lý do mà chòm sao này chưa tìm ra câu trả lời cuối cùng. Có lẽ ai đó sẽ giúp được Nhân Mã vào lúc này, người ngoài cuộc bao giờ cũng có cái nhìn chính xác hơn.

Khi mà mọi chuyện để mơ hồ như thế này thì tốt nhất là bạn không nên quá vội vàng đầu tư tiền bạc của mình. Bạn nên xem xét và suy nghĩ mọi chuyện thật kỹ càng.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã vẫn không thể đi đến đâu trong khoảng thời gian này. Cả hai bạn đang có quá nhiều mối bận tâm nên không thể nào dành nhiều thời gian cho đối phương. Mối quan hệ vì vậy mà sẽ càng trở nên xa cách.

Con số may mắn: 10, 45

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ không còn phải lo nghĩ gì nhiều trong ngày hôm nay. Bạn là người có năng lực cao, bạn rất xứng đáng được đảm trách các nhiệm vụ phù hợp hơn. Cấp trên sẽ sớm nhận ra và trao cho bạn cơ hội thăng tiến.

Thu nhập của Ma Kết đang tăng lên đáng kể trong khoảng thời gian này. Nhờ vào sự năng nổ hoạt bát, chòm sao này sẽ nhanh chóng tìm được cái mối hợp tác rất đáng tin cậy và đầy sự hứa hẹn sau này.

Về phương diện tình cảm của bạn lại vướng phải các khúc mắc không hề nhỏ. Bạn đang quá mải mê bận rộn với chuyện công việc sẽ khiến bạn không còn thời gian để quan tâm đến đối phương. Tình cảm vì vậy mà sẽ trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 25, 68

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày tràn đầy năng lượng. Tinh thần hứng khởi sẽ khiến cho bạn nhanh chóng xử lý mọi chuyện một cách trơn tru. Do đó chòm sao này là nhân tố sẽ khiến cho bầu không khí làm việc sẽ trở nên hào hứng hơn rất nhiều.

Túi tiền của chòm sao này đang ngày một đầy thêm trong những ngày sắp tới này. Những nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ sẽ liên tục tăng lên. Chòm sao này có thoải mái chi tiêu mà sẽ không cần phải đắn đo và lo nghĩ gì nữa.

Một bộ phim nhẹ nhàng, hay là một bản nhạc du dương, một cuốn sách thú vị sẽ giúp cho chòm sao này có một buổi tối vô cùng thư thái dễ chịu hơn. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc quý giá này.

Con số may mắn: 35, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khó có thể kiểm soát được những cảm xúc của mình mà sẽ vô tình nóng giận với ai đó. Đấy là khi bạn cảm thấy như bản thân đang rơi vào bế tắc trong chính mối quan hệ của bạn. Chòm sao này không biết mình có nên tiếp tục hay là sẽ dừng lại.

Các cảm xúc ấy sẽ còn ảnh hưởng một cách không nhỏ đến phương diện công việc của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không thể tập trung mà cứ để đầu óc vẩn vơ. Có vẻ như là bạn đang bị mắc kẹt trong những suy nghĩ của chính mình.

Tình hình tài chính của Ngư Nhi cũng có khá nhiều biến động. Có không ít những khoản thu về tuy nhiên những khoản chi ra cũng không nhỏ chút nào. Song Ngư cần nên nhanh chóng xây dựng cho mình những kế hoạch và cân đối lại chi tiêu chi hợp lý hơn.

Con số may mắn: 42, 56

Tin đọc nhiều

Chia sẻ xem nhiều

logo

Gửi đăng Bài & Sáng tác

KÊNH7.NET rất hoan nghênh Bạn đọc gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi.

Liên hệ

Tìm kiếm