Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (31/01/2023)

Sư Tử luôn phải mỉm cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và chắc chắn sự niềm nở của bạn cũng mang tới những điều may mắn. Tìm ra những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn rồi biến nó thành mục tiêu và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (01/02/2023)

Vận trình sự nghiệp diễn ra kém thuận lợi. Bạn luôn ở trong tâm thế thụ động, cả về việc tìm kiếm cơ hội và lĩnh hội tri thức. Nếu để tình trạng này kéo dài thì e rằng sẽ còn gây ra nhiều hệ luỵ nghiêm trọng cho các dự án bạn đang nắm chính.

Tuổi trẻ & TY: Tháng 2 của bạn (2023)

Tháng mới của Sư Tử có tâm lý không tốt, dễ bị ghen tuông đố kỵ rồi trở nên cực đoan, thậm chí đi chệch hướng đi của cuộc đời. Sư Tử nên nhắc nhở bản thân điều chỉnh lại thái độ và suy nghĩ của mình.

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (31/01/2023)

Thiên Bình ngày hôm nay có nhiều đam mê cho công việc, nhưng kết quả lại không như bạn muốn. Bạn sẽ dành cả buổi tối để suy nghĩ về việc mình đã làm gì sai và tìm cách tháo gỡ tình huống.

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (01/02/2023)

Xử Nữ nên tạm gác lại mọi quyết định tài chính, đặc biệt là những điều liên quan đến quá nhiều tiền. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để xử lý tiền bạc. Bạn nên xem xét chi tiêu và đừng quá bận tâm về chuyện tiền bạc của người khác.

Gieo quẻ tuần (30/01/2023 - 05/02/2023)

Trong tuần này, việc chăm sóc bản thân thái quá khiến Thiên Bình dễ rơi vào cảm giác đang chịu một gánh nặng. Bạn liên tục cần hoàn thành danh sách dài vô tận, bao gồm ăn uống lành mạnh, tập thể dục, quan tâm bản thân nhiều hơn... Bạn nhận ra, tất cả những điều này thật quan trọng, nhưng chuỗi nhiệm vụ đó dường như chẳng bao giờ kết thúc. Hãy hiểu những việc này là cần thiết để bạn đảm bảo cho cơ thể có trạng thái tốt nhất.

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (30/01/2023)

Cự Giải cảm thấy không thể thoải mái trực tiếp biểu lộ cảm xúc của mình. Bản chất cung hoàng đạo này là một người rất tham công tiếc việc và chẳng bao giờ chịu ngồi không. Hôm nay bạn sẽ có một ngày phải vội vã hoàn thành công việc cuối năm của mình. Sự linh hoạt và khả năng thích nghi của Cua nhỏ sẽ khiến các bạn có được những vận may mới trong ngày.

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (30/01/2023)

Dường như đây là ngày mà Thiên Bình dễ bị phân tâm giữa công việc và các vấn đề khác nhau. Một vài vấn đề tài chính cũng làm cho bạn không khỏi đau đầu, cân nhắc. Đừng vội vàng, hấp tấp, nếu không bạn có thể sai lầm.

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (29/01/2023)

Sư Tử nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đôi khi chỉ là những lời vô tình nhưng lại khiến người khác khó chịu, tổn thương và có ấn tượng không mấy tốt đẹp. Có lẽ bạn nên chậm lại một chút, nếu không sai sót xảy ra sẽ là điều khó tránh. Chòm sao này đừng vì chủ quan mà khiến bản thân phải đối mặt với những rắc rối phát sinh trong những ngày này.

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (29/01/2023)

Cách hành xử lạ lùng của Nhân Mã ngày hôm nay có thể khiến không ít người cảm thấy bối rối. Bạn cũng bất ngờ thay đổi lối sống, với mục tiêu tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, và quả thực điều này rất ý nghĩa.