Default Image

Gieo quẻ tuần (05/06/2023 - 11/06/2023)

Ma Kết có cả hàng tá sáng kiến hay ho, độc đáo ngay từ những ngày đầu tuần, và nếu bạn chịu khó chăm chút cho chúng, bạn có thể làm nên kỳ tích thực sự.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (06/06/2023)

Trong lòng Bò Cạp đang chất chứa nhiều nỗi niềm khó tỏ cùng ai. Mặc dù rất muốn chia sẻ tâm tư, bạn lại sợ mọi người nhìn thấy điểm yếu của mình, nên cứ giữ kín mọi chuyện. Đừng tự làm khó mình như thế, cũng đừng sợ ai đó thân thiết nhìn thấy điểm yếu của bạn, hãy để họ có cơ hội được bù đắp cho bạn.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (06/06/2023)

Xử Nữ dễ nổi giận vì sự độc đoán của ai đó. Nhưng nếu không thể thay đổi tình hình thì tức giận cũng chẳng có ích gì. Chòm sao này tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc của mình, bớt bận tâm thái quá đến chuyện ngoài lề không đáng vì chúng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (31/05/2023)

Cơ hội khởi nghiệp của Nhân Mã rất cao. Cho dù lương của bạn không cao lắm, công việc hơi vất vả một chút, bạn cũng đừng ngại thử sức nhé. Vì công việc này rất phù hợp với bạn và sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu. Không những thế, bạn còn có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những người bạn mới nữa.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (31/05/2023)

Sư Tử có lòng tự trọng của bạn dâng trào, đó là lý do hôm nay bạn trở nên rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Thực hiện việc gì hôm nay cũng cần từ tốn, một số nhiệm vụ cần phải xem xét kỹ càng, chớ vội kết luận. Ngoài ra nếu thấy sai ở đâu thì nên chủ động sửa ở đó ngay.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (28/05/2023)

Cự Giải lại dấy lên khát khao làm giàu. Tuy nhiên tham vọng này cũng sớm nguội tắt mà thôi. Một số niềm tin của bạn được gỡ bỏ và bạn đang có định hướng mới hơn cho cuộc sống. Bạn thực tế và bớt mơ mộng hơn sau khi rút ra bài học cho bản thân.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (26/05/2023)

Những chiêu trò của Bò Cạp đã trở nên cũ rích và lỗi thời, bạn không nên tiếp tục sử dụng chúng vào công việc, kẻo sẽ sớm bị đồng nghiệp lật tẩy đấy. Về tình cảm, nhiều Bò Cạp độc thân sẽ rơi vào cảnh yêu thầm nhưng không thể nói ra, vì người ta đã là "hoa có chủ" rồi.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (26/05/2023)

Xử Nữ có nhận thức lệch lạc hoặc sai lầm về một vấn đề quan trọng nào đó liên quan đến mình. Có thể có sự đố kỵ, ghen ghét và thao túng xảy ra trong công việc, học tập của Xử. Thái độ của bạn với những người xung quanh khá khó chịu, không thích bất cứ ai nhúng tay vào việc của mình.
Default Image

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (23/05/2023)

Cự Giải giận mất khôn, không kiểm soát được bản thân nên có thể gây ra những hành động tiêu cực ảnh hưởng xấu về lâu về dài. Sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột về công việc trong ngày khiến bạn phải lo toan giải quyết. Càng những lúc như vậy bạn càng cần bình tĩnh để tìm ra giải pháp phù hợp.
Default Image

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (22/05/2023)

Thiên Bình có nhiều kỳ vọng vào chuyện tình cảm, bởi bạn vừa quen ai đó, người khiến bạn thấy vô cùng hợp gu, lại đúng tiêu chuẩn của bạn. Có điều, mọi chuyện đến đâu còn phải chờ thời gian tới, khi cả hai tiếp xúc với nhau nhiều hơn, hiểu rõ nhau hơn mới có kết quả chính xác được.