1 Phu Quoc Ngay Cang Vang Khach Dung Do Loi Nua

Phú Quốc ngày càng vắng khách: Đừng đổ lỗi nữa!

Lãnh đạo Phú Quốc cho rằng đảo ngọc ngày càng vắng khách là do thời tiết không thuận lợi, giá vé máy bay cao, du khách chọn đi du lịch gần bằng đường bộ…
1 Ai La Nguoi Giau Nhat Trung Quoc Hien Nay

Ai là người giàu nhất Trung Quốc hiện nay?

Với khối tài sản ước tính 68 tỷ USD, doanh nhân Zhong Shanshan (Chung Thiểm Thiểm) đã trở thành người giàu có nhất tại Trung Quốc.
1 Lam That An That Chu Khong Dung Manh Mung Thi Dat Nuoc Moi Mau Cuong Thinh

Làm thật ăn thật, chứ không dùng mánh mung thì đất nước mới mau cường thịnh

Hyundai do ông Chung thành lập năm 1947 tại Hàn từ một cửa hàng rất nhỏ. Nay nó trở thành tập đoàn lớn trên toàn cầu với rất nhiều thế mạnh công nghiệp.
1 Cai Ket Dang Cua Evergrande Khi Lam Xe Dien Tung Co Luc Von Hoa Lon Hon Ford No Se Vuot Tesla Trong 3  5 Nam Gio Het Sach Tien Nguy Co Dung San Xuat

Cái kết đắng của Evergrande khi làm xe điện: Từng có lúc vốn hóa lớn hơn Ford, ‘nổ’ sẽ vượt Tesla trong 3 – 5 năm giờ hết sạch tiền, nguy cơ dừng sản xuất

Chuyên kinh doanh BĐS nhưng lấn sân sang cả làm ô tô, 1 tập đoàn có nguy cơ giải tán chi nhánh xe điện vì hết tiền. Ở thời kỳ hoàng kim nhất, nhà sản xuất ô tô này có giá trị hơn cả Ford Motor nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào khủng hoảng.
1 Ngoi Nha Hai Phong Ngu Re Nhat The Gioi O My Chi 1 Usd

Ngôi nhà hai phòng ngủ rẻ nhất thế giới ở Mỹ, chỉ 1 USD

Tờ New York Post đưa tin ngôi nhà hai phòng ngủ ở bang Michigan kể trên được rao bán gần đây. Đáng chú ý, mức giá để sở hữu ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 1 USD, khiến nó có thể là ngôi nhà gồm hai phòng ngủ rẻ nhất thế giới.
1 Mat Toi Cua Nganh Xe Dien Trung Quoc Bai Rac O To Ngap Hang Phe Thai Ac Quy Dien Chang Ai Muon Tai Che Gay O Nhiem Moi Truong

Mặt tối của ngành xe điện Trung Quốc: Bãi rác ô tô ngập hàng phế thải, ắc quy điện chẳng ai muốn tái chế gây ô nhiễm môi trường

Sự bùng nổ quá nhanh của công nghệ xe điện đang khiến nhiều hãng cho thuê ô tô, taxi thải loại hàng loạt các sản phẩm đời đầu để chuyển sang dùng hàng mới mà chẳng quan tâm đến tái chế hay ô nhiễm môi trường.
1 Robot Hien Dai Vua Duoc Nga Gioi Thieu Thuc Chat La Bo Trang Phuc Do Nguoi Dong

Robot hiện đại vừa được Nga giới thiệu thực chất là bộ trang phục... do người đóng

Một robot được xem là "công nghệ cao và hiện đại hàng đầu" vừa được trình làng tại một diễn đàn khoa học tại Nga bị phát hiện thực chất chỉ là một... bộ trang phục do người đóng giả.
1 Trieu Tien Tiet Lo Hai May Bay Khong Nguoi Lai Co Net Tuong Dong May Bay Cua My

Triều Tiên tiết lộ hai máy bay không người lái có nét tương đồng máy bay của Mỹ

Triều Tiên đã tiết lộ hai máy bay không người lái mới có nhiều nét tương đồng máy bay không người lái (UAV) RQ-4 Global Hawk và MQ-9 Reaper nổi tiếng do Mỹ sản xuất.
1 Mark Rutte Vi Thu Tuong Xe Dap Ha Lan Xin Tu Chuc

Mark Rutte, vị thủ tướng "xe đạp" Hà Lan xin từ chức

Một khuôn mặt chính trị gia được xem là đặc biệt ở châu Âu, vì chính cuộc đời của mình, một Thủ tướng rất nhân đạo và thân thiện,  một lãnh đạo được người Việt Nam yêu thích, cùng hình ảnh chiếc xe đạp.
1 Khung Hoang Nang Luong Cuba Xoay Sang Dong Minh Cu Nga De Nhan Tro Giup

Khủng hoảng năng lượng, Cuba xoay sang 'đồng minh cũ' Nga để nhận trợ giúp

Hiện nay, trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng và nền kinh tế Cuba vẫn u ám, giới lãnh đạo của đảo quốc này lại một lần nữa, xoay sang đồng minh cũ là nước Nga để nhận được sự trợ giúp.