Những vụ tai nạn máy bay Su-22 rơi trên thế giới

Sukhoi Su-22 là máy bay tấn công do Liên Xô sản xuất và được sử dụng rộng rãi trong lực lượng vũ trang của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng Su-22 cũng gặp nhiều tai nạn đáng tiếc trong khi hoạt động.

Có nên uống nước cam trước khi ăn?

Uống nước cam trước bữa ăn có thể làm tăng nguy cơ đau dạ dày, tiểu đường.

Dịch Covid-19: Các biến thể mới liên tục xuất hiện

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới. Các biến thể mới liên tục được ghi nhận.

WHO cập nhật danh sách thuốc phòng thảm họa hạt nhân

Lần đầu tiên sau nhiều năm, Tổ chức Y tế thế giới - WHO - cập nhật danh sách thuốc khuyến nghị các quốc gia nên dự trữ cho những trường hợp xảy ra thảm họa hạt nhân.

NASA phát hiện 'mặt gấu' trên bề mặt sao Hỏa

Tàu quỹ đạo trinh sát sao Hỏa MRO (Mars Reconnaissance Orbiter) của NASA đã chụp được một số bức ảnh về bề mặt sao Hỏa giống với khuôn mặt của một con gấu.

Chiếc đồng hồ cảnh báo nhân loại về ngày tận thế

Hôm 24/1, các chuyên gia và nhà khoa học đã vặn kim Đồng hồ Tận thế tới thời điểm cận kề sự diệt vong nhất kể từ khi thiết bị này được giới thiệu với công chúng.

Nghề vá tiền USD ở Zimbabwe

Cuthbert Gudza giơ tờ hai USD lên nhìn, đánh giá vết rách và cẩn thận bôi keo, phơi khô dưới nắng và tuyên bố "nó lại như mới".

Trận chiến giữa con người và UFO bị cố tình che giấu?!

Lúc 3h06’ sáng, Hải quân Mỹ đột nhiên phát động tấn công, với toàn bộ hỏa lực. Những chùm đèn pha khổng lồ xuyên màn đêm, tìm kiếm mục tiêu tấn công trên bầu trời tối đen. Những quả đạn phòng không nặng 5-8 kg liên tục bắn lên trời, súng máy 5.0 cũng liên tục phun ra hàng loạt chùm lửa. 

Phong tục đón năm mới của người Đài Loan

Như một thói quen linh thiêng và bền vững, mỗi năm Tết đến, dù đang ở đâu, làm gì… bất kỳ ai cũng cố gắng trở về đoàn tụ với gia đình. Đó là thời điểm mọi người trong gia đình sum họp, quay quần bên nhau.

Xe tăng Nga không có cơ hội nào chống lại Leopard của Đức!

Xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard 2 "vượt trội so với Nga về khả năng xác định mục tiêu và độ chính xác" và cũng được "bảo vệ tốt hơn".