1 Ban Doc De Nghi Nghe Si Dong Clip Quang Cao Giam Beo Sieu Toc Len Tieng Tra Loi

Bạn đọc đề nghị nghệ sĩ đóng clip quảng cáo 'giảm béo siêu tốc' lên tiếng trả lời

Nhiều bạn đọc bức xúc, đề nghị truy trách nhiệm với những nghệ sĩ tham gia những clip 'công nghệ giảm béo siêu tốc' mà Tuổi Trẻ đã điều tra.
1 Xon Xao Clip Mot Cuu Giam Doc Cong An Tham Gia Bua Nhau Phan Cam

Xôn xao clip một cựu Giám đốc Công an tham gia bữa nhậu phản cảm

Một clip dài 1 phút 6 giây ghi lại cảnh một bữa nhậu phản cảm được cho là có sự tham gia nhiệt tình của cựu Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị và Trưởng phòng Tổ chức Công an tỉnh Quảng Trị đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
1 Nong Dan Trong Lua Loi 100 Nhieu Ban Doc Noi Bao Cao Lao

'Nông dân trồng lúa lời 100%': Nhiều bạn đọc nói 'báo cáo láo'

Cái bệnh báo cáo vống lên và tô hồng của không ít cán bộ không thay đổi theo năm tháng. Làm lãnh đạo phải theo sát thực tế cuộc sống, chứ đừng ngồi bàn giấy phòng máy lạnh nghe cấp dưới báo cáo tô hồng rồi tuyên bố lên báo chí thì người dân họ cười cho.
1 Khong Con Bong Cay Duong Le Loi O Sai Gon Sap Phai Lap Mai Che Trieu Do

Không còn bóng cây, đường Lê Lợi ở Sài Gòn sắp phải lắp mái che ‘triệu đô’

Mạng xã hội dấy lên bàn tán xoay quanh đề nghị mới nhất của Sở Quy Hoạch và Kiến Trúc thành phố về chuyện lắp mái che mưa nắng với tổng kinh phí từ 20 đến 30 tỷ đồng ($850,160 đến $1.2 triệu) trên vỉa hè đường Lê Lợi, quận 1, Sài Gòn, phía bên chợ Bến Thành.
1 Nen Trong Cay Thay Vi Lap Mai Che O Duong Trung Tam Sai Gon

'Nên trồng cây thay vì lắp mái che ở đường trung tâm Sài Gòn'

Thành phố nên trồng lại cây xanh dọc đường Lê Lợi, quận 1, để tạo bóng mát, giảm ngột ngạt, thay vì lắp mái che ảnh hưởng cảnh quan, theo TS Võ Kim Cương.
1 Chong Nang Duong Sai Gon Can Mai Che Hay Cay Xanh

Chống nắng đường Sài Gòn cần mái che hay cây xanh?

Cơ quan chức năng TP HCM vừa đề xuất lắp mái che dọc vỉa hè đường Lê Lợi, quận 1, tạo bóng mát, che mưa, hình thành không gian đi bộ, kinh phí 20-30 tỷ đồng.
1 Trong Cay Xanh Thay Mai Che Via He Duong Le Loi La Hoan Toan Co The

Trồng cây xanh thay mái che vỉa hè đường Lê Lợi là hoàn toàn có thể

"Nếu không gian nhỏ thì trồng cây nhỏ, không gian lớn thì trồng cây lớn. Chỉ 3-4 năm là đã có được bóng mát và hàng cây xanh trong khu đô thị rồi. Hiện nay ban công nhà, sân thượng nhiều người còn trồng cây xanh được thì một vỉa hè rộng tại sao lại không?".
1 Xon Xao Viec Tra Tu Do Cho Bon Tiep Vien Vietnam Airlines Mang Ma Tuy Vao Viet Nam

Xôn xao việc trả tự do cho bốn tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy vào Việt Nam

Hôm 16 tháng 3 năm 2023, truyền thông nhà nước đưa tin và hình ảnh bốn cô tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines bị phát hiện mang hơn 11 kg thuốc lắc và ma túy tổng hợp, giấu trong các tuýp kem đánh răng, trên chuyến bay từ Pháp về phi trường Tân Sơn Nhất, TP.HCM.
1 Vi Sao Cong An Tra Tu Do 4 Nu Tiep Vien Hang Khong

Vì sao Công an trả tự do 4 nữ tiếp viên hàng không?

Các tiếp viên Trần Thị Thu Ngân, Võ Tú Quỳnh, Nguyễn Thanh Thủy và Đặng Phương Vân không biết bên trong 327 tuýp kem đánh răng nhận vận chuyển, có 157 tuýp bị đối tượng trà trộn, cất giấu ma tuý, do vậy chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự.
1 Vu 4 Nu Tiep Vien Hang Khong Van Chua Bi Khoi To Hinh Phat Duoc Dua Ra Lieu Co Thich Dang

Vụ 4 nữ tiếp viên hàng không: vẫn chưa bị khởi tố, hình phạt được đưa ra liệu có thích đáng?

Vừa qua, thông tin 4 nữ tiếp viên hàng không của Vietnam airlines mang về nước 11.4kg chất cấm đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Bên cạnh những tranh cãi của cộng đồng mạng, xoay quanh chuyện đúng sai trong vụ việc, cũng có không ít người đặt ra câu hỏi, về mức án những nữ tiếp viên này phải nhận nếu bị tuyên phạm tội.