Sau khi có sổ đỏ, tôi lo lắng, nếu chồng cặp bồ và ly dị, tôi sẽ ra đi tay trắng vì trên sổ không có tên tôi.

1 Toi Cung Gop Tien Mua Nha Nhung So Do Chi Dung Ten Chong

Vợ chồng tôi quyết định mua chung cư từ hồi tháng năm, chuyển nhượng từ bên thứ ba và họ trả trước 50% rồi, còn lại chúng tôi trả hàng tháng đến khi nào giao căn hộ.

Cuối tháng sáu, chúng tôi mới đăng ký kết hôn, tôi vẫn nghĩ khi nào giao nhà mới ký trên sổ nên không bận tâm. Nhà giao tháng chín, làm sổ cuối tháng 12, thời điểm tôi đang nghỉ thai sản nên cũng không tham gia và giao toàn quyền cho chồng làm thủ tục.

Khi nhận được sổ mấy tháng, tôi thấy chồng đứng tên một mình trên sổ và ngày sổ có hiệu lực là tháng năm, trước thời điểm chúng tôi đăng ký kết hôn. Vì đây có phần tiền góp tôi để dành trong những năm đi làm nên lúc nhận được sổ khá buồn, tôi góp cũng 1/4 giá trị căn hộ.

Tôi thấy bạn mình vẫn đứng chung tên hai vợ chồng trên sổ, tự nhiên chạnh lòng hơn.

Chồng hiện rất yêu thương tôi, vợ chồng ít cãi nhau, chỉ là tôi lo lắng tương lai của mình và con nếu tình huống không may xảy ra. Thêm nữa, đợt trước tôi nói đùa với chồng rằng em nếu không yêu anh thì sao, anh bảo sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà. Quả thật lúc đó tôi cảm thấy tổn thương sâu sắc dù chỉ là lời nói bông đùa.

Ngày hôm sau tôi đã dằn mặt anh, nếu anh còn coi trọng cuộc hôn nhân này thì không bao giờ được nói đùa như vậy nữa. Có phải tôi suy nghĩ quá nhiều, hay tôi là con người coi trọng vật chất?

Mong mọi người cho ý kiến. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Quỳnh


© 2005 - 2023 | KÊNH 7

Mạng giải trí - Sáng tác - Chia sẻ


Để không bỏ lỡ tin nổi bật

Chúng tôi cung cấp tính năng nhận tin qua trình duyệt web, giúp bạn nhận tin quan trọng, được lựa chọn bởi KENH7 mỗi ngày.

Bạn có thể huỷ bất cứ lúc nào