Người tán tỉnh tôi bỗng im lặng

Tôi 27 tuổi, làm việc tại một tổ chức tín dụng ở Hà Nội, ngoại hình khá, biết điều và hiểu chuyện. Tuổi tôi không còn trẻ để nghĩ đến chuyện yêu đương bốc đồng.

Trải qua nhiều chuyện tình cảm không đi đến đâu, trước Tết một người bạn cũ giới thiệu cho tôi ngườ anh họ của bạn. Anh làm việc và sinh sống ở nước ngoài 5-6 năm nay, chỉ những dịp lễ Tết mới về Việt Nam.

Bạn nói qua về gia cảnh và công việc của anh, sau đó tôi mới nói chuyện với anh qua mạng xã hội. Chưa gặp mặt nhưng tôi có cảm tình đặc biệt với anh bởi chúng tôi cùng quê, cùng tôn giáo. Xem qua trang cá nhân, tôi thấy anh giỏi giang, khá chín chắn. Chúng tôi nói chuyện trên mạng xã hội không được nhiều, có thể do công việc của anh bận, tôi cũng thế, hầu hết các cuộc trò chuyện đều do tôi chủ động.

Gần Tết anh về quê, chủ động gặp tôi. Chúng tôi nói chuyện khá vui vẻ, nói đủ thứ chuyện tới 3-4 tiếng đồng hồ, chỉ kết thúc khi đã quá muộn. Những ngày nghỉ Tết anh đều chủ động nhắn tin cho tôi. Sau buổi gặp đầu, anh lên nhà tôi chơi và gặp bố mẹ tôi. Trước đó tôi kể qua cho bố mẹ về anh, đến khi mặt bố mẹ khá thích anh.

Sau hôm gặp ở nhà tôi, anh hẹn tôi đi cà phê, một lúc sau chị gái đến nhà chơi nên anh về. Anh nói tôi qua nhà chơi cho biết. Tôi gặp bố mẹ anh, nói chuyện vui vẻ, đến giờ ăn trưa hai bác giữ lại ăn cơm, tôi ngại nên xin phép về. Lúc tôi về anh còn đưa tiền cho tôi để trả taxi, tôi không lấy. Về nhà chúng tôi vẫn nói chuyện cho đến khi anh đi làm trở lại. Tôi chủ động nhắn tin mà nửa ngày sau anh mới nhắn lại, hoặc không nhắn lại luôn. Lần gần đây nhất tôi hỏi: "Anh không muốn nói chuyện với em ạ", anh đọc và không trả lời.

Tôi không hiểu có chuyện gì, hay anh không hài lòng điều gì đó về tôi? Tôi không biết phải làm thế nào, chẳng nhẽ cứ thế không nói gì rồi thôi luôn? Có nên hỏi thẳng anh không, nếu có sẽ hỏi như thế nào? Tôi đã có tình cảm với anh, nếu anh không có hoặc đã dành sự quan tâm cho người khác thì tôi cũng muốn biết sớm mà dừng lại. Mong được mọi người tư vấn.

Thư

Tin đọc nhiều

Chia sẻ xem nhiều

logo

Gửi đăng Bài & Sáng tác

KÊNH7.NET rất hoan nghênh Bạn đọc gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi.

Liên hệ

X

Nhấn "Thích trang" để cập nhật bài

Đóng - nếu đã thích
© 2015 KÊNH7.NET | All Rights Reserved - Trang VĂN NGHỆ CHỦ NHẬT NET

Tìm kiếm