Du lịch

Bãi biển thiên đường trắng Whitehaven Beach ở Úc

Bờ cát trắng, nước biển trong suốt, khung cảnh nguyên sơ, thơ mộng. Tất cả những yếu tố trên miêu tả chân thực quần đảo Wissunday của Queensland. Nơi đây được khách du lịch bình chọn là một trong những quần đảo đẹp nhất thế giới.

 

Quần đảo Whitsundays ở cửa ngõ vào rạn san hô Great Barrier còn có bãi biển Whitehaven nổi tiếng. Với 7 km cát trắng, nắng vàng. Cát ở đây 98% là silica nên có màu trắng rất đặc biệt và không nóng như ở chỗ khác. Whitehaven là một trong số các bãi biển được chụp ảnh nhiều nhất ở Úc. Và là nơi được nhiều đôi cặp đôi lựa chọn chọn để đánh dấu tuần trăng mật ngọt ngào của mình.

Để ngắm toàn cảnh bờ biển Whitehaven, du khách có thể leo lên đồi hoặc thuê trực thăng để ngắm toàn cảnh. Nhìn từ trên, một bức vẽ tuyệt vời của mẹ thiên nhiên sự kết hợp màu sắc khá hài hòa và tinh tế.

Hòn đảo Whitsundays không có người ở. Du khách nếu muốn tham quan chỉ có thể liên hệ Văn phòng Công viên Great Barrier Reef Marine Park để thuê hướng dẫn viên và thuyền đi tham quan.

Nếu có thời gian nghỉ ngơi trên đảo thì tuyệt vời hơn. Bạn nên thực hiện một chuyến đi tới rặng san hô Great Barrier Reef gần đó. Rặng san hô này được vinh danh là một trong bảy kì quan mới của thế giới.

Nguồn: Dulichuc.net.vn

 

Tin đọc nhiều

logo

Gửi đăng Bài & Sáng tác

KÊNH7.NET rất hoan nghênh Bạn đọc gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi.

Liên hệ

Tìm kiếm