1 Thang 4 Co Ngay Le Gi Tong Hop Cac Ngay Le Su Kien Trong Thang 4

Tháng 4 có ngày lễ gì? Tổng hợp các ngày lễ, sự kiện trong tháng 4

Tháng 4 là tháng chuyển giao giữa mùa xuân và mùa hè nên thời tiết khá dễ chịu. Vậy trong tháng 4 có ngày lễ gì đặc biệt? Dưới đây là bài viết tổng hợp các ngày lễ, sự kiện trong tháng 4. Cùng theo dõi nhé!
1 Xuat Hien Hinh Thuc Dau Tu Moi Nha Dau Tu Gom Dat Ruong Phan Lo Thanh Dat Nghia Trang

Xuất hiện hình thức đầu tư mới: Nhà đầu tư gom đất ruộng, phân lô thành đất nghĩa trang

Bỏ khoảng 100 triệu đồng mua một sào đất ruộng, sát khu vực nghĩa trang, nhà đầu tư cải tạo, xây nền và phân thành các lô, bán cho người dân có nhu cầu, hưởng khoản chênh lợi nhuận.
1 Israel Guong Mau Mo Hinh Dao Tao Va Dinh Huong Giao Duc

Israel: Gương mẫu mô hình đào tạo và định hướng giáo dục

Ngày đầu tiên hội thảo về smart city ở Đức, ngồi cạnh một bạn đến từ Israel. Hỏi ra thì biết bạn này thuộc bộ giáo dục Israel, với chức danh chuyên viên định hướng giáo dục.
1 Hay Song Phang Voi 20 Golfer Danh Bac

Hãy sòng phẳng với 20 golfer đánh bạc!

Trên 4,6 tỉ đồng là số tiền không nhỏ so với 1 đêm “quyết đấu”. Điều khiến dư luận quan tâm là ngoài hai ông Linh và Nam, 20 “ứng viên” còn lại là ai, sao chưa công khai danh tính!
1 Viet Nam Nguoi Ngheo Rut Bao Hiem Xa Hoi Mot Lan Con Nguoi Giau Bo Hoang Biet Thu

Việt Nam: Người nghèo rút bảo hiểm xã hội một lần còn người giàu bỏ hoang biệt thự

Những thông tin về biệt thự bỏ hoang hay người lao động rút bảo hiểm xã hội một lần đều được nhiều cơ quan truyền thông đưa tin, nhưng tôi dẫn ra ở đây là trên cùng một báo điện tử, những thông tin chỉ cách nhau vài ngày, để thấy rõ sự trái ngược trong đời sống.
1 3 Dieu Ngo Nguoc Cua Hiep Uoc Hoa Binh Khong Cuu Van Su Mat Mat Cua Putin

3 điều ngỗ ngược của "Hiệp ước Hoà bình" không cứu vãn sự mất mặt của Putin

Tối hậu thư của Putin lập tức tung ra ngay sau khi Tập đưa đề nghị hoà bình 12 điều mà trong đó không có điều nào như Tối hậu thư có 3 điều cốt lõi của Putin vừa đưa ra.
1 Khach Tay Mach Nhau 7 Dieu Nen Tranh Khi Den Viet Nam

Khách Tây mách nhau 7 điều nên tránh khi đến Việt Nam

Ian Paynton là người Anh đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2007, và 3 năm sau anh quyết định rời London để chuyển hẳn tới đây. Paynton đã chia sẻ về 7 điều du khách nước ngoài nên lưu ý khi ghé thăm Việt Nam.
1 Bo Cong An Khong Nen Xach Do Ho Nguoi La Khi Chua Biet Ro Ve Hanh Ly

Bộ Công an: Không nên xách đồ hộ người lạ khi chưa biết rõ về hành lý

Trường hợp di chuyển tại sân bay, bến tàu, bến xe, nơi công cộng cần cảnh giác với những hành vi lạ, bất thường; không nên xách đồ hộ người lạ khi chưa biết rõ về hành lý.
1 Nga Van La Nga Neu Vova Putin Van Ngoi Do

Nga vẫn là Nga nếu Vova Putin vẫn ngồi đó

Dù thế nào thì Nga vẫn là Nga, không phải China, cũng không là America. Nhưng thế giới sẽ yên bình hơn nếu không có Putin.  Lãnh đạo quốc gia hành xử như tội phạm chiến tranh thì đó là thảm họa.
1 Tam Giac My   Nga  Trung

Tam giác Mỹ - Nga – Trung

Từ sau Chiến tranh Thế giới II, địa chính trị đã được nhào nặn bởi "tam giác chiến lược" Mỹ-Xô -Trung. Mao Trạch Đông và Josef Stalin thân ái nên Mỹ sợ chủ nghĩa cộng sản lây lan dẫn tới chiến tranh Triều Tiên và sau đó là Việt Nam, chưa kể Đài Loan và nhiều cuộc xung đột ủy nhiệm khác.