Cảnh báo những nguy cơ về sức khỏe khi đi du lịch đầu xuân

Bác sĩ cảnh báo, người dân đi du lịch trong mùa Tết, đầu xuân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi thời tiết thay đổi nóng hoặc lạnh hơn.

Tôi cùng góp tiền mua nhà nhưng sổ đỏ chỉ đứng tên chồng

Sau khi có sổ đỏ, tôi lo lắng, nếu chồng cặp bồ và ly dị, tôi sẽ ra đi tay trắng vì trên sổ không có tên tôi.

'Doanh nghiệp trả lương thấp khó trụ lại thành phố'

45% doanh nghiệp được khảo sát chỉ sẵn sàng trả mức lương 5-10 triệu đồng, tức dưới mức chi tiêu tối thiểu của người lao động ở thành phố.

Mua nhà Sài Gòn sau bốn năm ra trường

Từ mức lương ra trường 4,4 triệu đồng, sau bảy năm, tôi đã có thu nhập hơn 170 triệu đồng từ ba công việc, để mua nhà 8 tỷ đồng.

'Đưa cha mẹ già vào viện dưỡng lão là xu thế không thể đảo ngược'

'Một người bỏ bê công việc, ở nhà chăm cha mẹ già, không có hiếu hơn người kiếm tiền, chi vài chục triệu cho cha mẹ vào viện dưỡng lão'.

Tướng do tâm sinh, đẹp xấu do mình chỉnh

Ai cũng muốn bản thân có một tướng mạo đẹp, hay ít ra là ưa nhìn. Có một bí quyết mà đơn giản, hơn nữa còn không tốn kém một đồng nhưng lại ít người nhận ra. Bạn có biết bí quyết đó là gì không?

Tết vẹn nguyên trong suy nghĩ người Việt xa quê

Đón Tết Nguyên đán 2023 ở phương xa, một số kiều bào, du học sinh đã có những chia sẻ  về những cảm xúc khi ăn Tết xa quê, kế hoạch của họ trong Tết Quý Mão và những lời chúc cho năm mới.

Rác ngập đường phố sau màn pháo hoa: Ý thức hay thói quen?

Sau màn bắn pháo hoa, có mặt tại xung quanh tượng đài cá basa (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) chứng kiến cảnh tượng nhức mắt vì rác “ngập” đường phố.

Về quê ăn Tết, sợ nhất câu "Lấy chồng chưa cháu?"

Sợ về quê dịp Tết vì lời nguyền "Bao giờ cưới hả con?". Cứ hễ ra ngoài gặp hàng xóm, câu đầu tiên được hỏi luôn là "Lấy chồng chưa cháu?". Mách bạn cách trả lời cho những câu hỏi đáng ngại trên, hãy thử xem sao nhé.

5 smartphone giá rẻ đáng mua đầu năm 2023

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê 5 mẫu smartphone đáng mua có giá dưới 300 USD.